Michelle Yim อึ้งย้งมังกรหยก 1976

Michelle Yim อึ้งย้งมังกรหยก 1976

หมีเซียะ - Michelle Yim


วันเกิด/วันก่อตั้ง : 2 กันยายน 1955


เพศ : หญิง




ประวัติ
ชื่อ : หมีเซียะ / Mai Suet (Mi Xue)
ชื่อภาษาอังกฤษ : Catherina Yim
ชื่ออื่นๆ : Michelle Yim / 米記 (Mai Gei)
ชื่อจริง : Yim Wai Ling
ต้นกำเนิด : Dongguan, Guangdong, China
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 160cm / 45kg
ครอบครัว : น้องสาว เป็นนักแสดงชื่อ Sicney Yim

ผลงาน
ละคร / ทีวีโชว์
* Five Flavours of Life (TVB, 2009)
* Beyond the Realm of Conscience (TVB, 2009)
* Tian Di Bu Rong as Yin Xi Hong (2009)
* Moonlight Resonance (TVB, 2008)
* ICAC Investigators (TVB, 2007)
* Heart of Greed (TVB, 2007)
* On the First Beat (TVB, 2007)
* The Brink of Law (TVB, 2007)
* Into Thin Air (TVB, 2005)
* The Gentle Crackdown (TVB, 2005)
* The Academy (TVB, 2005)
* Son from the Past (ATV, 2002)
* Reaching Out (TVB, 2001)
* Heavenly Sword and Dragon Sabre (TVB, 2000)
* King of Gamblers (ATV, 1996)
* The Snow is Red (ATV, 1996)
* Down Memory Lane (TVB, 1995)
* Mind Our Own Business (TVB, 1993)
* Casanova in China (ATV, 1992)
* The Good Fella from Temple Street (ATV, 1991)
* Return to the Truth (ATV, 1991)
* The Rise and Fall of Qing Dynasty (ATV, 1990)
* The Lady Enforcer (ATV, 1989)
* Lady C.I.D. (ATV, 1986)
* The Rise of the Great Wall (ATV, 1986)
* Zhuge Liang (ATV, 1985)
* Legendary Fok (ATV, 1981)

ระดับความนิยม:

โหวตให้คะแนน:

อัพโหลดโดย: Asokegrand

เมื่อวันที่: 12th Jun 11

จำนวนผู้เข้าชม: 2447

แสดงความคิดเห็น: 0

เพิ่มเป็นวีดีโอที่ชื่นชอบ: 0

อยู่ในหมวด:  หมวดทั่วไป


Flag Content

เพิ่มเป็นวีดีโอที่ชื่ชอบ

ส่งให้เพื่อนดู

Download this video(41 downloads)

:


(สามารถก๊อปโค๊ดวีดีโอไปแสดงที่เว็บไซต์ Myspace เว็บ Blog ของท่านได้!)
  แสดงความคิดเห็น