Joo2007's Article

Go Back Previous Next

เซ็กสึกะ จัง เซ็กซ์กูรู สุดแรงแห่งปี!!

เซ็กสึกะ จัง เซ็กซ์กูรู     สุดแรงแห่งปี!!
สารภาพตามตรง ในฐานะคนดูระดับเอ็กซ์คลูซีฟ... !

ภาพตรง หน้าช่างเต็มไปด้วยความสนุกปนอาการทึ่ง...ทึ่งทั้งติดใจในความสามารถ และจริตจก้านของเธอ แต่ก็แปลกสาว เซ็กซี่ที่ทำให้ทุกคน "สยิว" ปน "สนุก" บ่อยครั้ง เธอบ่นเสียงดังว่า “เครียด” กับการแสดง

แต่เท่าที่นั่งดู นั่งสังเกตใกล้ๆ "ไม่ได้เชียร์" เธอพูดเรื่องเซ็กซ์พร้อมโพสต์ท่าสลับขา วับๆ แวมๆ ชวนลุ้นไปมา ช่ำชองแบบที่เห็นในคลิปยูทูบ ลื่นไหลได้มาตรฐานดี เทคน้อยมาก เฉลี่ยแล้ว 1 เทป 1 ประเด็น นาฬิกาบอกว่า เธอใช้จ่ายเวลาเพียงแค่ 20 นาที !! ไม่เกินนี้

เมื่อภาพ เสียง ประเด็นได้อารมณ์ “คาบเส้น” แบบที่พวกเขาต้องการ นางเอกก็จะขอเวลาไปเปลี่ยนเสื้อโชว์เนื้อหนังมังสาตามคอนเซปต์ ควบคู่กับขอเวลาทำสมาธิก่อนอัดประเด็นต่อไป 10 นาที ระหว่างเดินผ่าน เธอแจกรอยยิ้มหวาน จนมดขึ้นเต็มกระเป๋าพวกเรา บางจังหวะพลางแซวว่า นี่คือผู้ชมกลุ่มแรกที่เข้ามาในห้องนี้ !!

บางจังหวะก็ตอบคำถามที่ "ถูกจุด" ขึ้นมาระหว่างเดินสวนกัน!!

“อยาก รู้จริงๆ เหรอว่าเซ็กสึกะ จังขายอะไร..?” ปลายเสียงยั่วยวน เซ็กสึกะ ไม่ขายเสียว เซ็กซ์ เอ็กซ์แตกแบบสุรุยสุร่าย แต่ไม่มีสาระ ถ้าไม่หน้ามืดจนเกินไป ดูดีๆ เรามีสาระแทรกทุกตอน

นี่แค่ออเดิร์ฟ ไทยรัฐออนไลน์บุกไปถึงห้องอัดรายการขนาดกะทัดรัด ย่าน RCA  นอกจากจะไปดูการทำงานของ ‘เซ็กสึกะ จัง’ รายการเซ็กซ์ที่หลายคนวิจารณ์ว่า ‘คาบเส้น’ มีความเหมาะสมหรือไม่ เรายังพาไปรู้จักทั้งหมดของนางแบบลุคเซ็กซี่ “แรง” ที่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามคืน
ปฐมบท เซ็กสึกะ จัง บนบรรณพิภพ…!

“เรา เห็นสมัครงานรายการคอนเซปต์เซ็กซ์ว่า อยากได้พิธีกรเซ็กซี่ หน้าตาดีนี้ผ่านบอร์ดแคสบีบี...” พริตตี้งานชุกที่สุดคนหนึ่งในวงการเล่าจุดเริ่มต้นของรายการสุดแรงนี้ว่า หลังจากส่งใบสมัครมา เขาก็โทรให้เข้ามาแคสงาน

“ตอบตรงๆ ตรงนี้จริงๆ เราตัดสินใจจะไม่มาแล้ว เพราะคิดว่ามันเป็นงานหิน แต่ถ้าจะให้เฉลยจริงๆ วันนั้นเราติดงานพริตตี้อยู่อีกที่ (หัวเราะ) จึงบอกปัดไปว่า หนูจะมาช้ากว่าเวลานัดหลายชั่วโมงนะ พูดแบบนี้ให้เขาถอดใจไง (หัวเราะ) แต่เขาดันบอกว่า “ไม่เป็นไรเจ้าของบริษัทอยากเจอ” อ้าวซวยซะอย่างนั้น พอ 2 ทุ่มเรามาถึงก็นั่งคุยๆ กัน เหมือนกับเขาจะดูแอกติ้ง ดูบุคลิกพักใหญ่ แล้วก็จับเซ็นสัญญาเลยแบบงงๆ”

เธอกลับไปพร้อมกับการมอบโจทย์ให้กลับไปคิดชื่อแฝงของตัวพิธีกรรายการ “เซ็กซ์อะคาเดมิค” มา โดยมีข้อแม้ว่า ให้แทรกความเป็นญี่ปุ่นลงไปด้วยรายชื่อเราที่ตั้งตอนแรกก็มีตั้งแต่ ฟักยูมิ อิไตจัง เอ้ากูมิ อ้าซึกะ อิคึนะ" ที่สุดแล้วก็มาลงตัวที่ “เซ็กสึกะ จัง”
เซ็กสึกะ จัง ทะลุล้านคลิ๊ก

แม้ จะผ่านมาแล้วสักระยะใหญ่ แต่ เซ็กสึกะ จัง บอกว่า ตนเองยังจำบรรยากาศการอัดรายการครั้งแรกได้ดี เพราะว่า 1 ใน 4 เทปที่อัดวันแรกนั้นมีเทปให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาหนังโป๊ AV (Adult Video) ญี่ปุ่นที่ทำให้เซ็กสึกะ จัง และรายการที่เน้นรูปแบบ “เซ็กซ์แบบคาบเส้น” โด่งดังเป็นพลุแตก


“เราไม่เคยมีการเตรียมตัวกันมานานแล้วค่ะ (หัวเราะ) ด้นสด อย่างเรื่องสคริปต์ก็แทบจะไม่มี เทปแรกคำศัพท์หนัง AV (Adult Video) ก็คิด-เขียนที่นี้ “โชคดีที่บ๊วยดูหนังโป๊เยอะมาก ดูทั้งไทย ฟิลิปินส์ อินโดฯ ญี่ปุ่น ฝรั่ง” ดูเพื่อศึกษา ชมเพื่อเป็นความบันเทิง (หัวเราะ) ก็คิดว่าน่าจะทำได้ และก็โชคดีที่นอกจากความรู้รอบตัวแล้วหัวข้อนี้มันแสดงท่าทาง เสียง และการแต่งตัวเซ็กซี่ช่วยได้เยอะมาก บวกกับจริตจก้านเรามีก็พอตัว (หัวเราะ) ที่สำคัญการนำคลิปรายการนี้ไปลงไปในยูทูบ ก็เป็นอีกหนึ่งแรงส่งด้วย (คลิปรายการเซ็กสึกะ จังที่เผยแพร่ออกมาในยูทูบ มียอดรวมกันแล้วกว่า 1 ล้านคลิ๊ก)"

นอกจากทำให้มันกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แล้ว "กระแสเซ็กสึกะ จัง ยังการันตีว่าให้รู้ว่าพลังของโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กมีอยู่จริง”


ไม่ใช่สาวญี่ปุ่น?? “ฉันเป็นสาวขอนแก่น…!”

เห็น หน้าตา ถ้อยภาษาญี่ปุ่นจ๋าแบบนั้น แต่หารู้ไหมว่าตามบัตรประชาชน เซ็กสึกะ จังมีชื่อว่า น.ส.อิฎฐานภัส ณัฐจิรากุล หรือ น้องบ๊วย (ในวงการพริตตี้เรียกว่า 'บ๊วยหวาน') แถมยังไม่ได้มีเชื้อสายญี่ปุ่นแต่อย่างใด บ๊วยเป็นคนขอนแก่น เกิดและโตมาจากอีสานโดยกำเนิด หลังจากจบ ปวส.อาชีวะขอนแก่น เรียนต่อปริญญาตรี ที่ ม.ภาคตะวันออก 2 เทอม แล้วจึงโอนหน่วยกิต (ด้วยเหตุผลว่า ร้านขายเสื้อที่ขอนแก่นถูกโกงและอยากมาทำงานกทม.) มาเป็นนักศึกษาม.รามคำแหงกับคณะเดิม คือ บริหารธุรกิจ สาขาการตลาด

“ครอบครัว ไม่มีใครบ้า...!!!” เธอหัวเราะลั่น แต่ที่เห็นกล้าแสดงออกแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าเอา DNA นี้มาจากไหน คุณพ่อเป็นคนดีมากเคยบวชเป็นพระ (ปัจจุบันเสียชีวิตแล้ว) แม่ถึงจะพูดเก่ง ช่างเมาท์ แต่ก็ไม่กล้าแสดงออก ผิดกับเราที่เป็นหัวโจกมาตั้งแต่เด็ก อย่างมีงานโรงเรียนก็จะเป็นแกนนำในการแสดงออกแบบท่าเต้น ท่าฟ้อนรำ

ส่วน เรื่องความแรง วิธีการแสดงออก และการพูดจาในเรื่องเซ็กซ์ ท่วงท่าทางแบบฉะฉาน บ๊วยก็จนปัญญาจะตอบเหมือนกันเพราะก็ไม่รู้ว่าได้มาจากใคร เพียงแต่รู้ว่าความแรงทั้งเรื่องการแสดงออกและการแต่งตัวของตัวเอง เริ่มต้นตอนเรียนมหาวิทยาลัยขอนแก่น 


“ตอนนั้นรู้เลยว่าข้างในแรงมาก ทั้งเรื่องการแต่งตัวและการแสดงออก แต่ไม่ได้หมายถึงแรงแบบมีเซ็กซ์กระจัดกระจาย (หัวเราะ) เราเป็นคนที่กล้าพรีเซนต์ กล้าแต่งตัว อย่างไปเที่ยวก็ใส่เสื้อผ่าหลัง กางเกงรัดๆ เราก็กล้าใส่ คนรอบข้างเห็นก็จะชมตลอดว่า เรามีเอว มีสะโพก แม้หน้าอกจะไม่ค่อยมี (หัวเราะ) ที่เห็นเซ็กสึกะตูมๆ ก็ใช้วิธีแปะซิลีโคน โกยๆ ดันๆ ให้เข้าหากัน แล้วใช้ฟองน้ำช่วยเสริมให้นูนขึ้นมาอีก แต่ถ้าถอดออกมาหน้ามือหลังมือมาก ถ้าจะให้ถอดตรงนี้คนก็จะเก็ตเลย” บ๊วยหัวเราะดัง


ยั่วยุ โจ๋งครึ๋ม เยาวชนเลียบแบบ

'โลก' ไม่ได้มีแต่สิ่งสวยงาม และคำชื่นชมเพียงอย่างเดียว- เราถามถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การนำเสนอเรื่องเซ็กซ์ชนิดใกล้คำว่าโจ๋งครึ่ม ของเธอ

“อันดับแรกเราเชื่อในวิจารณญาณของคนดูเซ็กสึกะว่า มันคือการเอนเตอร์เทนกึ่งให้สาระ “ถ้าใครคิดว่ายั่วยวน ถือว่าเป็นคนโง่ทันที” แต่คนที่เขามองโลกในแง่ลบ มองว่าไร้สาระ ยั่วยุ ถามว่ายั่วไหม เรียกว่ายั่วยวนดีกว่า (หัวเราะ) เพราะว่าเคล็ดเซ็กซ์เหล่านี้ถ้าเราไม่พูด ในโลกอินเทอร์เน็ตก็มีเยอะแยะมากมาย ไปเปิดอ่านเฉยๆ ธรรมดาหลายๆ คนไม่ไปใฝ่ดูหรอก ถ้าไม่ใช่คนแบบเซ็กสึกะ จัง คิดว่ามีคนอยากอ่านความรู้นี้กี่คน สิ่งซึ่งเซ็กสึกะ ทำคือการเอาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต มาบวกกับประสบการณ์เซ็กซ์จริงๆ มาบอกต่อ คนก็จะได้รู้นอกจากตามตัวหนังสือในอินเทอร์เน็ตทั่วไปบวกกับประสบการณ์ เซ็กซ์แล้ว มีอะไรกับแฟนต้องทำกันอย่างไรถึงจะมีความสุข ถูกจุดที่สุดให้กันและกัน"

ท่าทาง คำพูดคำจา 2 แง่ 2 ง่าม ผู้ใหญ่ดูแล้วกลัวเยาวชนจะเลียบแบบ..?

“แม้ไม่มีเซ็กซึกะก็มีหนังเอวีอยู่แล้ว” เธอพูดเสียงเข้ม ตามตลาดโต้งรุ่ง ในห้องเรียน อินเทอร์เน็ตก็มีให้โหลดกัน แถมยังฟรีอีกต่างหาก หาดูกันได้ง่ายอยู่แล้ว แต่ของเราสาระเรื่องเซ็กซ์ 50 ความฮาสนุกสนาน การทำให้คนสนใจ อีก 50 % มันเป็นการมีเซ็กซ์อย่างถูกวิธี 


“และที่ สำคัญท้ายทุกตอนเราสอนให้ 'เซฟเซ็กซ์' เตือนเรื่องเอดส์ เราแชร์ประสบการณ์จริง ความรู้การเล่า การหาข้อมูลไขข้อข้องใจ ไม่กล้าถาม แต่เจอแฟนเป็นแบบนี้ว่ะ เอาไง พอมาเจอเราพูด ประเด็นที่เราบอกไปเล่าไป เขาก็เอามาใช้ ได้มาแชร์กัน ได้อะไรมากกว่า หนูคิดว่าอย่างนั้นเพราะว่าถ้าใช้สอนเลย มันจะดูเป็นปรมาจารย์ มันไม่ 100% ไม่เหมาะสม “ใช่” เขาเลยเลือกไปลงเคเบิ้ลทีวี มันเฉพาะกลุ่ม คนที่เขาดูวิดิโอดูเรื่องอย่างว่าอยู่แล้ว ถ้าคนรับไม่ได้ เขาคงจะไม่มาสนใจช่องนี้อย่างที่บอก ว่า ถึงแม้จะไม่มีเซ็กสึกะ มันก็มีหนังโป๊ มีสื่อลามกทั่วไปให้เห็นอยู่แล้ว อินเทอร์เน็ตมันไม่มีลิมิต”


ส่วนเรื่องแต่งตัวยั่วยุ ถามว่าในเมื่อมาเล่าเรื่องอย่างว่าแล้ว เราจะมาใส่เสื้อ-กางเกงวอร์ม สวมแว่นตาสวมหมวกปิดหนังศีรษะ ใครจะมาดู...?

“การนำเสนอ เรื่องแบบนี้ มันต้องขายแพ็กเกจจิ้งด้วย คนเห็นแล้ว เฮ้ย...น่ามอง ก็นั่งดูสรรพคุณที่เรานำเสนออยู่แล้วว่าที่บอกไปเห็นผลไหม อยากให้มองตรงนั้น "รายการเราก็พูดชัดว่าเราสนับสนุนให้คุณสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองหน้าจอ" คนก็ถามว่าเหมาะสมไหม ส่วนตัวคิดว่าไม่ผิด เพราะทางการแพทย์ถือว่าถูกต้อง การมีอะไรกับแฟนไม่ได้จังหวะมันไม่รู้ อยากเสร็จ ช่วยตัวเองดีกว่าไปทำร้ายคนอื่น ไปข่มขืน เด็กพวงมาลัยวิ่งผ่านหน้าก็ไปจัดการเขา แต่สำเร็จความใคร่หน้าจอ หน้าทีวี หรือหน้ายูทูปรายการเซ็กซึกะ จัง เราก็ยินดีเพราะมันปลอดภัย ผู้หญิงยังช่วยตัวเองเลย"

สุดท้ายถามว่าดูรายการเซ็กซ์ ของเซ็กสึกะ จังแล้วจะได้อะไร ..? 1.ได้เสียวแน่ๆ (หัวเราะ) หลังจากนั้นก็จะได้ความรู้ ได้รู้ความจริง ในชีวิตประจำวันคุณอาจจะเจอมาแล้ว มันมาตรงกับสิ่งที่เราพูดตอกย้ำ ได้ที่ 2. คือได้ผ่อนคลายเครียด หรืออาจจะเครียดมากขึ้นแล้วแต่คนดู 3. เจ้าของบริษัทได้เงิน บ๊วยก็ได้ทำงาน
อนาคต นางแบบเซ็กซี่อาชีพที่ไม่แน่นอน..!

ส่วนเรื่องอนาคตบนเส้นทางสายนางแบบเซ็กซี่นี้ บ๊วยบอกว่า คงไปไม่ไกลกว่านี้ เนื่องจากเธอเองมีงานชุก ตูมตามตอนอายุมาก อีกอย่างมาเอาดีทางด้านเซ็กซี่

"ความ เซ็กซ์ขายได้ไม่นานมาก ไม่เหมือนพวกดารานางเอก แต่เราที่ทำเพราะชอบและมีความสุข แม้เงินไม่เยอะ แต่เยอะกว่าเงินธรรมดา ซึ่งสามารถส่งให้แม่และเลี้ยงครอบครัวได้ ธุรกิจอีกอย่างของเราคือ ตั้งใจจะเปิดร้านขายเครื่องสำอาง เนื่องจากเราถนัดและคลุกคลีเรื่องนี้เยอะ เหลือแค่ลงมือทำอย่างจริงจังต่อจากนั้นก็แล้วแต่โชคชะตาจะนำพาเราไป"
*11สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเซ็กสึกะจัง*

1. เห็นงานชุกแบบนี้ ใครจะรู้ว่าบ๊วยหวาน มีค่าตัวครั้งแรกเพียง 800 บาทกับงานพริตตี้ ส่วนค่าตัวที่มากที่สุดก็คือ 1 หมื่นกว่าบาท

2.งานหลักของเซ็กสึกะ จัง คือ เป็นนางแบบที่จัดทริปถ่ายแบบเซ็กซี่ทุกรูปแบบ เว้นภาพนู๊ด

3. 33-24-36 คือ สัดส่วนเซ็กซี่ของเธอ  166 เซ็นติเมตร คือส่วนสูง และ 49 กิโลกรัม คือ น้ำหนัก

4.วงการทีวี เธอเคยเล่นละครสั้นมาแล้วถึง 2 เรื่อง 1.บางรักซอย 9 และเรื่องที่ 2. คือละคร เกมโชว์รายการ รู้จริงป่ะ!
5. สาเหตุหลักที่เธอเลือกเรียนการตลาด เธอบอกว่าไม่มีสาขาไหนที่ชอบมากกว่านี้ ที่สำคัญการตลาดมันได้รู้เกี่ยวกับการตลาด สังคมเศรษฐกิจ แล้วมันดัดแปลงใช้ได้กับทุกงาน ทุกอาชีพ

6.ผลงานล่าสุดของเธอ คือ การเข้าประกวดสาว RUSH ตอนนี้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยจะตัดสินผู้ชนะในวันที่ 12 ต.ค. นี้ที่ ร้าน Route 66 อาร์ซีเอ

7.การประกวดสาว RUSH ที่ว่ากันว่า เธอคือหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้ารางวัลใหญ่ในครั้งนี้อีกด้วย

8.www.facebook.com/profile.php?id=100000312548078 คือที่อยู่่ในการติดต่องานของเธอ

9.ข้อ นี้แฟนๆ ของเซ็กสึกะ จังอาจจะไม่อยากฟัง ใช่...เธอมีแฟนแล้ว เป็นคนเกาหลีคบกันแบบห่างๆ 3 ปี เพราะนานๆ เขาจะบินมาหา แล้วทุกครั้งที่แฟนไม่อยู่ บ๊วยจะบอกสถานะว่า "โสดสนิท"


10.นิสัยส่วนตัวบ๊วยบอกว่า เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบเที่ยว ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากเป็นคนโลหิตจาง ทำให้ป่วยง่าย

11.งานอดิเรกก็ไม่มีอะไรมาก บ๊วยยอมรับว่าติดคอมพิวเตอร์ รักหมา ชอบอยู่บ้านเล่นกับหมา และรักการดูหนัง AV เป็นชีวิตจิตใจ

Twitter raydo_thairath

More Articles

Current Rank:

Your Rank:

Added by: Joo2007

Date: 3rd Oct 11

Views: 2667

Comments: 0

Favorited: 0

Channel:  เรื่องราวบันเทิง

Flag Content

Favorites

Email to friends

0 Comments Post Comment